Các Loại Phí Hàng Tháng Khi Ở Chung Cư Phú Thịnh Green Park Hà Đông

Khi quỹ đất ở Hà Nội ngày càng hạn hẹp thì nhiều gia đình có xu hướng chọn chung cư là nơi an cư lập nghiệp nhất là những gia đình trẻ một phần các chung cư đều có vị trí thuận lợi cũng như đồng bộ vể tiện ích. Tuy nhiên điều quan tâm của khách hàng khi tìm hiểu thông tin dự án đó là phí dịch vụ hàng tháng sinh hoạt là bao nhiêu và được sử dụng những tiện ích gì.

Khi ở chung cư ngoài những phí như điện, nước, truyền hình, internet thì cư dân phải đóng hàng tháng là phí dịch vụ quản lý chung cư. Phí này được tính dựa vào các chi phí để vận hành và quản lý toà nhà như an ninh, vệ sinh, điện thang máy, điện chiếu sáng công cộng, các dịch vụ như bể bơi.

chung cư Phú Thịnh Green Park thì mức giá dịch vụ hàng tháng được chủ đầu tư xác định khoảng 200-300 nghìn đồng cho một căn hộ 2 phòng ngủ. Đây là mức giá được tính cho phần quản lý chung như bảo vệ, vệ sinh… chưa bao gồm những tiện ích khác đây được xem là mức giá phù hợp trong khu vực. Ngoài ra tại Phú Thịnh Green Park những cư dân muốn sử dụng thêm những tiện ích như gym, bể bơi thì có thể mua thêm vé tháng hoặc vé năm. Ngoài ra phí để xe máy và oto tại dự án Phú Thịnh Green Park được xác định với xe máy khoảng 100.000 đồng/xe/tháng và oto là 900.000 đồng/xe/tháng.

Với mức phí dịch vụ hàng tháng và phí trông gửi xe ở dự án Phú Thịnh Green Park ở giá trên là một mức giá hợp lý và phù hợp với những gia đình trẻ hứa hẹn sẽ thu hút nhiều khách hàng trong thời gian tới.

0988.446.554