Căn Hộ Khu Vực Hà Đông Hút Khách Trước Ngày Đường Sắt Cát Linh Hà Đông Đi Vào Hoạt Động

Hà Đông là cửa ngõ được đầu tư phát triển giao thông đồng bộ Tuyến xe buýt nhanh BRT 01 đã đi vào hoạt động, thuận lợi cho người dân tham gia giao thông. Bên cạnh đó, nhiều tuyến đường huyết mạnh như Lê Trọng Tấn – Tố Hữu, đường 70 cũng đang được nâng cấp, tuyến đường đại lộ Thăng Long và hầm chui đã đi vào hoạt động.

Tuyến đường sắt trên cao Cát Linh – Hà Đông không chỉ là một hạng mục giao thông quan trọng kết nối khu vực dân cư đông đúc Hà Đông với cửa ngõ vào trung tâm thành phố là Cát Linh, giúp tiết kiệm đáng kể thời gian và chi phí di chuyển mà còn là đòn bẩy cho sự phát triển của khu vực phía Tây.

Kéo theo tuyến đường sắt Cát Linh-Hà Đông thì hàng loạt các dự án căn hộ ở khu vực Hà Đông cũng được ra hàng chào bán với mức giá tăng khoảng 1-2 triệu, giao động từ 28-30 triệu/m2.

Nổi bật nhất các dự án ở khu vực Hà Đông mà có liên kết gần nhất với tuyến đường sắt Cát Linh-Hà Đông phải kể đến khu nhà ở cán bộ đài truyền hình Hà Nội hay còn gọi với tên thương mại Chung cư Phú Thịnh Green Park toạ lạc ngay tại trung tâm hành chính quận Hà Đông với vị trí đắc địa như vậy Phú Thịnh Green Park thừa hưởng những cơ sở hạ tầng sẵn có trong khu vực.

Phú Thịnh Green Park với quy mô khoảng 600 căn hộ được thiết kế hiện đại, các căn hộ đều ngập tràn ánh sáng và có đầy đủ tiện ích như bể bơi, trung tâm thương mại, gym, spa, thì Phú Thịnh Green Park được định hình là dự án trung cấp với mức giá khoảng 1,4 tỷ đồng cho một căn 2 phòng ngủ kèm theo chính sách bán hàng hấp dẫn chưa từng có đó là hỗ trợ vay ngân hàng lên tới 65% giá trị căn hộ. Chỉ với hơn 300 triệu đồng để có thể sở hữu được căn hộ ngay tại trung tâm quận Hà Đông thì là niềm mơ ước của nhiều gia đình.

Chung cư Phú Thịnh Green Park là dự án có kết nối với tuyến đường sắt trên cao Cát Linh-Hà Đông, Phú Thịnh Green Park chỉ cách đường sắt Cát Linh-Hà Đông 400m, từ đây những cư dân tương lai sẽ dễ dàng di chuyển về trung tâm thành phố. Ngoài ra Phú Thịnh Green Park còn mang đến sự hài lòng bởi những tiện ích nội và ngoại khu mà một một căn hộ trung cấp có được

0988.446.554