CĂN HỘ PHÚ THỊNH GREEN PARK NẾP SỐNG CỘNG ĐỒNG TRI THỨC TRẺ

Sau một ngày làm việc được trở về với tổ ấm, được thảnh thơi vui chơi cùng các người thân trong gia đình, ngắm nhìn con cái vui đùa bên bể bơi mát lạnh là những điều bình dị mà các cặp vợ chồng trẻ luôn hướng tới khi tìm cho mình một chốn an cư. Thời gian bên cạnh gia đình luôn là thời gian tuyệt vời nhất đặc biệt chính trong căn hộ nhỏ nhắn xinh xắn của chính mình phấn đấu thì nó càng có ý nghĩa hơn bao giờ hết.

Tiện Nghi Xanh Mát Nhưng Cũng Gần Trung Tâm Của Phú Thịnh Green Park

Giữa thủ đô đất chật người đông việc tìm kiếm một không gian sống có đủ đầy các tiện ích phục vụ cuộc sống hàng ngày cùng với cộng đồng cư dân tri thức trẻ năng động hiện đại nhưng với mức giá hợp lý vốn không dễ dàng gì.

Đã 5 năm kể từ ngày kết hôn, quen nhau từ thời sinh viên đã quen với cảnh sống trong phòng trọ 20 m2 chật hẹp và nóng nức. Vợ chồng Anh Dân Chị Hà ở mỹ đình đã tìm hiểu rất nhiều dự án ở Hà Nội cho đến khi tìm hiểu dự án Phú Thịnh Green Park thì Anh Dân cho biết đã tìm thấy đầy đủ các tiêu chí mà Anh cần có ở Phú Thịnh Green Park. Một cột mới đến với gia đình Anh Dân ở đó có không gian sống hiện đại hơn mỗi thành viên được thư gian ngay tại tổ ấm của mình.

Phú Thịnh Green Park Lựa Chọn Hàng Đầu Cho Gia Đình Trẻ

Việc lựa chọn Phú Thịnh Green Park là mở ra một cuộc sống năng động thoải mái tiện nghi. Trong bối cảnh nhu cầu sở hữu nhà ở ngày càng tăng tại trung tâm các thành phố lớn đang dần thu hẹp, các căn hộ phải có diện tích vừa phải, giá cả hợp lý,chính sách bán hàng hợp lý đặc biệt có hỗ trợ vay ngân hàng luôn nhận được sự quan tâm của khách hàng trẻ.

Tại Phú Thịnh Green Park các căn hộ được thiết kế thông minh đa dạng về diện tích từ 66-100m2 tương đương từ 2-3 phòng ngủ kết hợp tối đa hoá công năng sử dụng phù hợp với gia đình trẻ

Với mục tiêu Sống Trong Xanh, Ở An Lành luôn nỗ lực nâng cao giá trị cuộc sống và chất lượng công trình tạo nên một cộng đồng văn minh trù phú tại Phú Thịnh Green Park

Mọi Chi Tiết Vui Lòng Liên Hệ PKD CĐT

Hotline: 0988446554

Website: https://phuthinhgreenpark.vn

0988.446.554