Chủ Đầu Tư Dự Án Phú Thịnh Green Park Là Ai?

Dự án Phú Thịnh Green Park hiện nay là dự án bất động sản được chú ý nhiều nhất tại khu vực Hà Đông. Thành công của mỗi dự án thì chủ đầu tư là một yếu tố không thể thiếu được. Phú Thịnh Green Park hay còn gọi là khu nhà ở cán bộ đài truyền hình Hà Nội. Dự án được đài truyền hình Hà Nội và chủ đầu tư công ty cổ phần đầu tư và thương mại Phú Thịnh đầu tư xây dựng sẽ đem đến cho thị trường bất động sản Hà Nội 600 căn hộ.

Chung cư Phú Thịnh Green Park được chủ đầu tư là Đài truyền hình Hà Nội xây dựng là dự án giành cho việc làm khu nhà ở cho cán bộ công nhân viên của Đài Truyền Hình và một phần căn hộ được dùng để kinh doanh thương mại. Đây là cũng là một trong những niềm tự hào của các cán bộ Đài nói riêng và khu vực nói chung.

Là dự án đầu tay của Đài Truyển Hình Hà Nội và Công Ty Cổ Phần Tư Và Thương Mại Phú Thịnh Phú Thịnh Green Park nhận được sự tâm huyết và quyết tâm của chủ đầu tư đối với dự án này. Với sứ mệnh phát triển bền vững lâu dài đi kèm phát triển kinh tế xã hội cho quốc gia. Bằng sự cố gắng không ngừng nghỉ của cán bộ nhân viên đến nay đã vươn lên trở thành một đơn vị phát triển mạnh, có tiềm lực tài chính vững vàng lấy được sự tin tưởng của nhân dân. Truyền thống xây dựng và phát triển trong hơn 50 năm qua là một động lực để thế hệ hôm nay với tinh thần đoàn kết kết, sáng tạo, không ngừng học hỏi đưa Đài Phát Thanh-Truyền Hình Hà Nội bước lên một tầm cao mới, xứng đáng với vị trí số một của một thủ đô anh hùng.

Với bề dày kinh nghiệm và nguồn lực tài chính vững mạnh thì chủ đầu tư chung cư Phú Thịnh Green Park sẽ cùng với các nhà thầu đem đến cho quý khách hàng một sảm phẩm đảm bảo về chất lượng và tiến độ dự án.

0988.446.554