Chủ Đầu Tư Phú Thịnh Green Park Từ Người Làm Truyền Hình Đến Nhà Phát Triển Bất Động Sản

Đài phát thanh và truyền hình Hà Nội đã trải qua hơn 60 năm xây dựng và phát triển đây là một chặng đường đầy tự hào gắn liền với đời sống văn hoá của người dân thủ đô và người dân cả nước.

Hơn 60 Năm Người Làm Truyền Hình Thủ Đô

 Hơn 60 năm là quãng thời gian đủ dài để kiểm chứng cho sự thành công của đài truyền hình Hà Nội từ một đài truyền thanh với nhiệm vụ tuyên truyền chính sách này đã trở thành một kênh báo chí truyền thông đa phương tiện phục vụ người dân thủ đô và cả nước. Với nét đặc sắc của mảnh đất thủ đô ngàn năm văn hiến đài truyền hình Hà Nội đã truyền tải một thông điệp và nét đẹp văn hoá của thủ đô đến khắp đất nước và trên thế giới.

Chương trình đầu tiên của đài phát thanh và truyền hình Hà Nội phát đi từ trạm  truyền thanh Thuỷ Tạ vào ngày 14/10/195 và ngày đó cũng được lấy làm ngày thành lập đài.

Trong hơn 60 năm xây dựng đài phát thanh và truyền hình Hà Nội luôn khăgr định là đơn vị đi đầu trong kênh thông tin quan trọng của Đảng và nhà nước.

Đến Nhà Phát Triển Bất Động Sản Dự Án Phú Thịnh Green Park

Dự án Phú Thịnh Green Park là toà nhà hỗn được xây dựng cho cán bộ nhân viên đài truyền hình Hà Nội, với quy mô khoảng 600 căn hộ thì 300 căn được giành cho cán bộ đài, còn 300 căn được bán thương mại. Với đầy đủ các tiện ích như bể bơi, trung tâm thương mại, gym ngoài ra dự án Phú Thịnh Green Park còn được thừa hưởng cơ sở hạ tầng có sẵn như siêu thị Metro Hà Đông, bệnh viện quân y 103, công viên giải trí thể thao 100ha. Đây là sản phẩm hợp tác của đài phát thanh và truyền hình Hà Nội và công ty cổ phần đầu tư và phát triển Phú Thịnh.

Với bề dày truyền thống của đài phát thanh và truyền hình Hà Nội cũng như kinh nghiệm quản lý của công ty Phú Thịnh thì khách hàng và những nhà đầu tư hoàn toàn tin tưởng rằng chung cư Phú Thịnh Green Park sẽ trở thành một chốn an cư lý tưởng tại Hà Nội.

0988.446.554