CHUNG CƯ PHÚ THỊNH GREEN PARK HÚT KHÁCH NHỜ CHẤT LƯỢNG,TIẾN ĐỘ XÂY DỰNG TỐT DỰNG

Từ một nhà thầu thi công đi lên CĐT Phú Thịnh  hiểu rõ được những vấn đề và chất lượng tốt cho dự án, với phương châm “Xây nhà cho khách phải giống như xây nhà cho mình”, chủ đầu tư dự án Phú Thịnh Green Park đã rất chú trọng lựa chọn đối tác tư vấn thiết kế, nhà thầu thi công và đơn vị giám sát uy tín hàng đầu. Ngoài ra, vật liệu sử dụng cho công trình cũng đều được kiểm định nghiêm ngặt, đảm bảo sự tiện dụng và tối tân nhất, mang đến không gian sống chất lượng cho cư dân.

Đặc biệt, trong khi nhiều tòa chung cư tại Thủ đô gây hoang mang bởi hành lang nhỏ hẹp, tại Phú Thịnh Green Park, hành lang cư dân rộng tới 2,1m mang đến sự rộng thoáng và sang trọng. Hệ thống thang máy Hitachi được nhập khẩu nguyên chiếc, với 7 thang dành riêng cho cư dân và 2 thang dành cho khối thương mại dịch vụ.

Các căn hộ có thiết kế hiện đại, trang bị nội thất cao cấp từ các thương hiệu lớn như thiết bị vệ sinh Inax, TOTO, cửa gỗ chống cháy, hệ nhôm Xingfa, sàn gỗ công nghiệp, trần thạch cao, hệ thống chiếu sáng thông minh…

Hiện dự án đã cất nóc và đang cấp tập hoàn thiện để đảm bảo tiến độ bàn giao đúng cam kết vào quý II/2020.

Mọi chi tiết xin liên hệ phòng CĐT

Hotline: 0988445664

Website: phuthinhgreenpark.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0988.446.554