Chung Cư Phú Thịnh Green Park Sử Dụng Thang Máy Gì.?

Hiện tại rất nhiều khách hàng quan tâm đến hệ thống phòng cháy chữa cháy để mua chung cư. Phú Thịnh Green Park is the same first at the same first at Hà Đông trang bị hệ thống thang máy chống cháy hiện đại nhất là riêng 1 thang máy vận hành liên tục 24/24 theo tiêu chuẩn Nhật Bản

.

System thang máy chung cư Phú Thịnh sử dụng thang máy của Hitachi Nhật Bản

Trong trường hợp bị mất điện, thang máy tự động chuyển sang nguồn điện dự phòng và chúng ta có thể chuyển đến tầng an toàn nhất nếu có sự cố

Tia hồng ngoại tia sáng và đèn khổ rộng

Đây là loại thang máy chống cháy nổ có công nghệ hiện đại nhất trên thế giới hiện nay, sử dụng vật liệu chống cháy, chống bén, được cấp nguồn điện riêng để bảo đảm luôn vận hành bình thường khi có sự cố cháy .

Mỗi khu vực thang của chung cư Phú Thịnh Green Park đều có ngăn chặn khói, cửa thang máy được thiết kế 2 lớp và có hệ thống đệm dày (sảnh khói) ngăn cản đám cháy không thể lan vào bên trong, giữ cho nhiệt độ được duy trì ổn định. Trong trường hợp vận hành cháy nổ, hệ thống cửa chống cháy của 10 thang máy sẽ phát huy tác dụng ngăn lửa để chuyển dân cư thoát an toàn.

Hệ thống thang máy chống cháy và thoát hiểm của chung cư Phú Thịnh Green Park được kết nối đồng bộ với hệ thống phòng cháy chữa cháy của cả tòa nhà. Các thiết bị như báo cháy sớm, thiết bị tự động cháy, phương tiện thoát hiểm… được trang bị đầy đủ tại tất cả các căn hộ nhằm bảo vệ dân cư và tài sản một cách tốt nhất trước các cơ sở nguy hiểm.

Với tính năng vượt trội của thang máy chống cháy thông minh, chung cư Phú Thịnh Green Park là dự án tiên phong trong việc áp dụng công nghệ phòng cháy chữa cháy.

All chi tiết xin liên hệ phòng CĐT

Hotline: 0988446554

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0988.446.554