Dự Án Phú Thịnh Green Park Điều Chỉnh Nhà Mẫu

Phú Thịnh Green Park đã có những điểu chỉnh về nhà mẫu dự án, hiểu được vai trò quan trọng của nhà mẫu trong việc giúp khách hàng hình dung căn hộ tương lai về vị trí căn hộ, diện tích căn hộ và thiết kế nội thất bên trong căn hộ cũng như hướng view từng căn hộ giúp khách hàng dễ dàng quyết định khi chọn mua căn hộ tại dự án Phú Thịnh Green Park.

Trao đổi với ông Nguyễn Tuấn Sơn chủ tịch công ty cổ phần đầu tư xấy dựng và thương mại Phú Thịnh là chủ đầu tư dự án ông Sơn cho biết dự căn hộ mẫu sẽ được làm ngay tại tầng 7 của dự án chung cư Phú Thịnh Green Park. Như vậy căn hộ mẫu cũng chính là căn hộ thực tế của dự án. khách hàng sẽ hình dung căn hộ thực tế hộ và view từng căn hộ.

Ưu điểm của việc lấy căn hộ thực tế làm căn hộ mẫu ở dự án phú thịnh green park: Khách hàng sẽ hình dung được thực tế căn hộ của mình khi khách chọn mua căn hộ nào, hoàn thiện nội thất ra sao, chất lượng xây dựng, không gian xung quanh cũng như view từng căn hộ, hướng nắng hướng gió.

nhược điểm của lấy căn hộ thực tế làm căn hộ mẫu ở dự án phú thịnh green park: nhược điểm là việc đi tham quan căn hộ mẫu khách hàng phải đăng ký trước với chủ đầu tư để đảm bảo về an ninh cũng như vấn đề an toàn xây dựng khi đi tham quan

Quý khách quan tâm nhận thông tin dự án Phú Thịnh Green Park vui lòng liên hệ:

Hotline: 0988446554

website: https://phuthinhgreenpark.vn

0988.446.554