DỰ ÁN PHÚ THỊNH GREEN PARK NGÀY CÀNG HÚT KHÁCH HÀNG NHỜ MỨC GIÁ HỢP LÝ ƯU ĐÃI HẤP DẪN

Nhu cầu nhà ở ngày càng tăng cao, khiến giá bất động sản tại Thủ đô liên tục được đẩy lên. Theo báo cáo của Savills, trong vòng 5 năm qua, giá chào bán trung bình sơ cấp tăng đều 5% và lên cao nhất 10% đối với căn hộ hạng A. Do đó, để mua được căn hộ với số tiền dưới 2 tỷ là điều không hề dễ dàng, nhất là tại các vị trí trung tâm phát triển sôi động như Hà Đông.

Hội tụ những ưu thế nổi trội về vị trí, môi trường sống xanh, căn hộ tiện nghi, hiện đại, Phú Thịnh Green Park là dự án hiếm hoi được chủ đầu tư đưa ra với mức giá chỉ từ 1,7 tỷ/căn 2 phòng ngủ. Đây là mức giá vô cùng hấp dẫn đối với các gia đình, nhất là các gia đình trẻ có mức tài chính vừa phải nhưng mong muốn sở hữu căn hộ tiện nghi để “an cư lạc nghiệp” tại Thủ Đô.

Sở hữu căn hộ Phú Thịnh Green Park thời điểm này, khách hàng còn nhận được nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn như hỗ trợ cho vay tới 70% giá trị căn hộ trong thời gian tối đa 20 năm, hỗ trợ lãi suất 0% đến khi nhận nhà. Quà tặng đến 25 triệu dành cho khách hàng đặt mua thành công. Trường hợp không vay và thanh toán sớm, khách hàng sẽ được chiết khấu đến 4% giá trị căn hộ.

Mọi chi tiết xin liên hệ phòng CĐT

Hotline: 0988445664

Website: phuthinhgreenpark.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0988.446.554