DỰ ÁN PHÚ THỊNH GREEN PARK NGÀY CÀNG HÚT KHÁCH HÀNG NHỜ MỨC GIÁ HỢP LÝ ƯU ĐÃI HẤP DẪN

Nhu cầu nhà ngày càng tăng cao, khiến giá bất động sản tại Thủ đô liên tục được đưa lên. Theo báo cáo của Savills, trong vòng 5 năm, giá bán trung bình sơ cấp tăng đều 5% và lên cao nhất 10% đối với căn hộ hạng A. Do đó, để mua căn hộ với số tiền dưới 2 tỷ is not a easy easy, most is at the location of the center of the hot hit as Hanoi.

Hội tụ những ưu điểm nổi bật về vị trí, môi trường sống xanh, căn hộ tiện nghi, hiện đại, Phú Thịnh Green Park là dự án hiếm hoi được chủ đầu tư đưa ra với mức giá chỉ từ 1,7 Tỷ đồng / căn 2 phòng ngủ. Đây là mức vô giá cùng hấp dẫn đối với các gia đình, nhất là các gia đình trẻ có mức tài chính vừa phải nhưng mong muốn sở hữu căn hộ tiện nghi để “an cư lạc nghiệp” tại Thủ Đô.

Sở hữu căn hộ Phú Thịnh Green Park hiện tại , khách hàng còn nhận được nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn như hỗ trợ cho vay tới 70% giá trị căn hộ trong thời gian tối đa 20 năm, hỗ trợ lãi suất 0% to when got home. Quà tặng đến 25 triệu dành cho khách hàng đặt mua thành công. Trường hợp không vay và thanh toán sớm, khách hàng sẽ được chiết khấu đến căn hộ trị giá 4%.

All chi tiết xin liên hệ phòng CĐT

Hotline: 0988446554

Trang web: phuthinhgreenpark.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0988.446.554