Giá Trị Nhà Đất Lên Cao Nhờ Hạ Tầng Phát Triển Đồng Bộ

Theo quy luật của thị trường, hạ tầng phát triển đến đâu, giá nhà đất gia tăng đến đó, khiến giá BĐS khu Tây trong những năm qua không ngừng thiết lập những mốc cao mới.

Khảo sát thực tế cho thấy, giai đoạn 2015 – 2017, giá căn hộ tại khu Tây dao động quanh ngưỡng 25-30 triệu đồng/m2, cá biệt mới có dự án 40 triệu đồng/m2. Nhưng đến nay, chỉ tính riêng khu vực quanh Vành đai 3, giá căn hộ đều đã vượt trên ngưỡng 40 triệu đồng/m2. Một số dự án còn có mức giá lên tới 50 – 60 triệu đồng/m2. Theo Savills, 2 nguyên nhân cơ bản khiến giá căn hộ lên cao là sự hoàn thiện của cơ sở hạ tầng và chất lượng xây dựng tốt bên cạnh tiện ích nội khu đầy đủ. Như vậy, sự tăng giá trị của BĐS khu Tây không phải là hiện tượng “thổi giá” có tính nhất thời, mà là sự tăng trưởng bền vững dựa trên các nền tảng cơ bản của chất lượng sản phẩm. Điều này càng đặc biệt đúng với những dự án cao cấp, được phát triển bởi chủ đầu tư có uy tín.

Điển hình như Phú Thịnh Green Park của CĐT Phú Thịnh, kể từ khi ra mắt, dự án được đánh giá là hưởng lợi rất lớn nhờ tọa lạc tại trung tâm trung tâm quận Hành Chính Mới của Quận Hà Đông nơi có hệ thống hạ tầng đồng bộ và hiện đại hàng đầu khu Tây. Với hệ thống tiện ích nội khu riêng biệt, đẳng cấp và chất lượng xây dựng vượt trội, giá trị căn hộ dự án không ngừng tăng trưởng.

Ghi nhận cho thấy Phú Thịnh Green Park là dự án nổi bật của khu Tây sở hữu View nhìn trọn vẹn toàn bộ công viên 100ha của Hà Đông, nằm ở giao điểm kết nối quan trọng, bao quanh các tuyến huyết mạch như: Lê Trọng Tấn, Đại Lộ Thăng Long, Quang Trung, tuyến đường sắt trên cao… Cư dân có thể di chuyển nhanh chóng tới các khu vực: các quận nội thành, khu Nam Thủ đô, khu Tây Nam, khu Tây Bắc…

Mới đây, Phú Thịnh Green Park vừa cho ra mắt tầng căn hộ điển hình với nội thất liền tường tại tầng 8 của dự án và được đánh giá cao bởi khách mua nhà cùng giới đầu tư. Không lâu nữa, quý II/2021, Phú Thịnh Green Park sẽ tiến hành bàn giao căn hộ cho khách hàng. Với tiến độ đảm bảo, chất lượng xây dựng vượt trội và hệ thống tiện ích độc đáo, số lượng căn hộ có hạn có thể sẽ càng trở thành “của hiếm” trong thời gian không xa.

Đăng ký mua căn hộ Phú Thịnh Green Park ngay để nhận những ưu đãi hấp dẫn:

Hỗ trợ lãi suất 0% đến khi nhận nhà

Chiết khấu lên tới 5% giá trị căn hộ

Chi tiết liên hệ hotline: 0988.446.554

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0988.446.554