Hành Lang Chung Cư Phú Thịnh Green Park Có Đạt Tiêu Chuẩn Hạng A Không?

Theo như thông tư 31/2016/TT-BXD được Bộ xây dựng ban hành ngày 30/6/2016 về phân hạng và công nhận hạng nhà chung cư với các quy định về mục đích việc phân hạng, công nhận hạng nhà chung cư, hướng dẫn đề nghị công nhận hạng nhà chung cư, tiêu chí phân hạng nhà chung cư và thủ tục công nhận hạng nhà chung cư, nhà chung cư được phân thành 3 hạng là hạng A, hạng B và hạng C với các tiêu chí cụ thể về quy hoạch – kiến trúc; hệ thống, thiết bị kỹ thuật; dịch vụ, hạ tầng xã hội; chất lượng, quản lý, vận hành.

Nhà chung cư hạng A, hạng B là nhà chung cư đạt ít nhất 18 trên 20 tiêu chí cụ thể tại các Phụ lục kèm theo Thông tư 31 của Bộ Xây dựng.

Nhà chung cư được phân hạng C khi đáp ứng đầy đủ các yêu cầu để được phân hạng nhưng không đủ điều kiện để được phân hạng A, hạng B. Đáng lưu ý trong đó về tiêu chí chiều rộng hành lang phân hạng chung cư như sau:

  • Hành lang căn hộ có chiều rộng tối thiểu 1.8m = Hạng A
  • Hành lang căn hộ có chiều rộng tối thiểu 1.5m = Hạng B
  • Đáp ứng đủ điều kiện để phân hạng nhưng không đạt điều kiện phân hạng A , Hạng BHành lang Phú Thịnh Green Park rộng 1.8m, hành lang thang máy rộng 3.6m nên theo thông tư 31 BXD chung cư Phú Thịnh Green Park đạt đủ tiêu chuẩn xếp hạng A

.

Mọi chi tiết xin liên hệ phòng CĐT

Hotline: 0988446554

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0988.446.554