Hé Lộ Thiết Kế Dự Án Phú Thịnh Green Park

Dự án Phú Thịnh Green Park là từ khoá được tìm kiếm nhiều nhất trong thời gian gần đây, không chỉ là dự án có vị trí vàng ngay trung tâm của quận Hà Đông mà vì dự án còn có mức giá khá hấp dẫn. Một điều mà khách hàng nào khi tìm kiếm thông tin về Phú Thịnh Green Park luôn tò mò đó là với mức giá hấp dẫn như vậy thì dự án có thiết kế như thế nào.

Phú Thịnh Green Park là toà nhà phức hợp cao 34 tầng và 1 tầng hầm để xe. Khối đế 7 tầng của dự án bao gồm trung tâm thương mại, văn phòng, tiện ích bể bơi, Căn hộ điển hình sẽ bắt đầu từ tầng 8 đến tầng 33. Tầng 34 là Penhouse.

Một sàn căn hộ điển hình tại Phú Thịnh Green Park sẽ có 18 căn hộ, và 6 thang máy, 2 thang thoát hiểm, trong đó căn 2 phòng ngủ có 6 căn với diện từ 60m2. Căn 3 phòng ngủ có 12 căn với diện tích từ 80-90m2.

Mang hơi thở của thiết kế hiện đại chung cư Phú Thịnh Green Park tối ưu hoá tất cả các diện tích, các phòng bên trong căn hộ luôn tràn ngập ánh sáng và thân thiện với môi trường.

Toà nhà được thiết kế vuông vức hình vuông với 4 khe gió để lấy không khí tự nhiên vào hành lang toà nhà. Với mức giá rất hấp dẫn nhưng hành làng của Phú Thịnh Green Park với chiều rộng 1,8m và tại sảnh thang máy là 3,6m luôn làm hài lòng những vị khách khó tính nhất.

Với thiết kế hiện đại như vậy cùng với vị trí trung tâm của Hà Đông thì Phú Thịnh Green Park sẽ là cơ hội tuyệt vời cho các gia đình trẻ muốn sở hữu căn hộ tại dự án này.

Xem thông tin chi tiết dự án: Tại Đây !

0988.446.554