Khách Hàng Nóng Lòng Chờ Ngày Mở Bán Dự Án Phú Thịnh Green Park

Khách Hàng Nóng Lòng Chờ Ngày Mở Bán Dự Án Phú Thịnh Green Park

Nhà đầu tư đang chờ phân khúc căn hộ trung cấp

Là nhà đầu tư lâu năm Cô Hoa một khách hàng chuyên đầu tư căn hộ trung cấp để lướt sóng cho biết. Thị trường căn hộ bất động sản đang hướng đến những khách hàng trẻ những người có nhu cầu thực tế mua căn hộ để ở với tổng giá trị căn hộ khoảng 1.4 tỷ đồng nếu được hỗ trợ chính sách vay ngân hàng thì chỉ cần khoảng 500 triệu là đã sở hữu một căn hộ nằm ở trung tâm quận Hà Đông. Với mức giá trung giao động khoảng 21-25 triệu/m2 thì kỳ vọng vào sự tăng giá của căn hộ này là hoàn toàn có thể thành hiện thực.

Nhận định của Cô Hoa hoàn toàn trùng khớp với kết quả phân tích thị trường của phòng kinh doanh chủ đầu tư Phú Thịnh Green Park khi nguồn cung căn hộ với mức giá từ 22-26 triệu hiện nay rất khan hiếm. Theo ghi nhận thì từ cuối năm 2018 đến quý III/2019 thị trường khu vực Hà Đông, Thanh Xuân chưa có một dự án mới nào với mức giá như vậy được chào bán ra thị trường một phần do cơ chế và chính sách của nhà nước trong việc cấp giấy phép xây dựng mới cho các dự án căn hộ bất động sản.

Dự án chung cư Phú Thịnh Green Park hướng tới khách hàng trẻ

Nhu cầu sở hữu một căn nhà của những người trẻ hiện nay tại Hà Nội vẫn còn rất cao, nắm được xu thế đó chủ đầu tư Phú Thịnh Green Park đã thiết kế những sản phẩm phù hợp với nhóm khách hàng này, với diện tích căn 2 phòng ngủ khoảng 60m2 căn 3 ngủ khoảng 81m2 thì việc những khách hàng trẻ sở hữu những căn hộ này cũng rất dễ dàng, ngoài ra chủ đầu tư cũng chú trọng đến những tiện ích phục vụ những khách hàng trẻ những người có con nhỏ như nhà trẻ mầm non, siêu thị, nhà thuốc, khu vui chơi trẻ em.

Với lý do trên phần nào chúng ta hiểu được tại sao dự án Phú Thịnh Green Park lại được chông chờ đến vậy

Mọi thông tin dự án quý khách vui lòng liên hệ

Hotline chủ đầu tư: 0988446554

website: https://phuthinhgreenpark.vn

0988.446.554