KHAN HIẾM NGUỒN CUNG DỰ ÁN PHÁP LÝ ĐẦY ĐỦ, GIÁ TRUNG BÌNH HÚT KHÁCH TRẺ TẠI HÀ NỘI

Theo ghi nhận của nhiều đơn vị nghiên cứu thị trường cũng như các sàn phân phối bất động sản, ảnh hưởng của dịch bệnh Covid 2019 đến nguồn cung căn hộ tại thị trường bất động sản cả nước nói chung và Hà Nội nói riêng là rõ rệt.

Hà Nội Ghi Nhận 5 Dự Án Mới Thời Điểm Quý II/2020

Theo Savill thị trường Hà Nội có 5 dự án chào mới và 7 dự án cũ tiếp chào bán, thị trường ghi nhận khoảng 6.200 căn hộ mới. Với số lượng căn hộ này, nguồn cung của chung cư Hà Nội tăng 28% theo quý nhưng giảm -6% theo năm. Nguồn cung sơ cấp tăng 5% theo quý nhưng giảm -6% theo năm xuống còn 29.200 căn hộ.

Phú Thịnh Green Park-Tâm Điểm Thị Trường Phía Tây Nhắm Tới Khách Hàng Trẻ

Nguồn cung khan hiếm càng khiến những dự án bất động sản pháp lý đầy đủ, tiến độ đảm bảo càng trở nên giá trị. Đặc biệt, những dự án như Phú Thịnh Green Park là một trong số rất ít nguồn cung mới của thị trường chung cư tại khu vực Hà Đông có đủ pháp lý và tiến độ tốt .

Theo Ông Hà Thế Tài giám đốc bán hàng dự án Phú Thịnh Green Park, Phú Thịnh Green Park thu hút nhiều sự quan tâm của khách hàng bởi 3 yếu tố được quan tâm hàng đầu là pháp lý đầy đủ, tiến độ xây dựng đảm bảo và chính sách ưu đãi hấp dẫn.

Hiện, dự án Phú Thịnh Green Park đang được xây dựng tới tầng 33. Đại diện chủ đầu tư cho biết, với nỗ lực đảm bảo tiến độ và chất lượng xây dựng, Phú Thịnh Green Park dự kiến sẽ bàn giao cho khách hàng chỉ trong quý III/2021. Chỉ chưa đầy 1 năm nữa, cư dân tương lai của Phú Thịnh Green Park sẽ được chuyển về nhà mới, sống trong một môi trường mới, sống khang trang, ở an lành.

Ngoài ra, đại diện chủ đầu tư cũng cho biết, chủ đầu tư đang thi công nhà mẫu. Với không gian chân thực, sống động, căn hộ mẫu hứa hẹn mang lại trải nghiệm thực tế và nhiều cảm xúc tới cho khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ

Phòng kinh doanh chủ đầu tư

Hotline: 0988446554

website: phuthinhgreenpark.vn

0988.446.554