LÝ GIẢI SỨC HÚT CỦA DỰ ÁN PHÚ THỊNH GREEN PARK

Để sở hữu một căn hộ làm nơi an cư tại Hà Nội luôn là điều mơ ước và phấn đấu của biết bao gia đình, nhất là các gia đình trẻ từ tỉnh về thành phố lập nghiệp. Phú Thịnh Green Park là một dự án điển hình như vậy.

Không Nằm Ở Quận Trung Tâm, Nhưng Nằm Trung Tâm Của Một Quận

Toạ lạc tại vị trí vàng của trung tâm hành chính quận Hà Đông, nơi có nhiều hệ thống giao thông thuận tiện, như đường tuyến đường sắt trên cao Cát Linh-Hà Đông, Đường Quang Trung, Phú Thịnh Green Park được đánh giá là dự án sở hữu vị trí hiếm hoi tại khu vực trong trọng điểm phát triển của quận Hà Đông.

Vị trí này cũng giúp cư dân của Phú Thịnh Green Park dễ dàng tiếp cận với các tiện ích giải trí, mua sắm, y tế, như siêu thị Metro Hà Đông, bệnh viện quân y 103. Từ đó khách hàng sẽ sở hữu trọn vẹn những ưu thế từ hạ tầng khu vực mang lại.

Pháp Lý Rõ Ràng, Chuẩn Bị Bàn Giao Căn Hộ

Đa phần khách hàng tìm hiểu dự án Phú Thịnh Green Park là những khách hàng trẻ, những người lần đầu đi mua nhà nên tâm lý tìm hiểu thông tin pháp dự án trước khi xuống tiền mua căn hộ ưu tiên những dự án có pháp lý minh bạch, rõ ràng.

Theo thông tin từ chủ đầu tư dự án sẽ được bàn giao vào quý II/2020. hiện nay dự án đã xây dựng đến tầng 33/37 tầng. Dự án đảm bảo đúng tiến độ đề ra chuẩn bị bàn giao cho khách hàng.

Giá Bán Hợp Lý, Chính Sách Bán Hàng Linh Hoạt

Để sở hữu một căn hộ ngay tại trung tâm hành chính quận Hà Đông với mức giá khoảng từ 24-25 triệu/m2 thì đây là mức giá hợp lý cho cả khách hàng mua để ở và nhà đầu tư. Kỳ vọng tăng giá của dự án là rất lớn trong bối cảnh khan hiếm nguồn cung căn hộ trung cấp.

Kèm theo chính sách bán hàng hấp dẫn chỉ cần thanh toán 30% giá trị căn hộ là ký hợp đồng mua bán. 65% giá trị căn hộ được ngân hàng cho vay với lãi suất 0% trong vòng 12 tháng kể từ đợt giải ngân đầu tiên. Với chính sách bán hàng này khách hàng chỉ cần khoảng 500 triệu là có thể sở hữu một căn hộ tại dự án Phú Thịnh Green Park.

Mọi thông tin xin liên hệ phòng kinh doanh chủ đầu tư

Hotline: 0988446554

Website: https://phuthinhgreenpark.vn

 

 

0988.446.554