MUA NHÀ THỦ ĐÔ KHÔNG CÒN LÀ CÁNH CỬA HẸP VỚI GIA ĐÌNH TRẺ TẠI DỰ ÁN PHÚ THỊNH GREEN PARK

Là quốc gia có quy mô dân số trẻ với tỷ lệ tăng bình quân hàng năm 1,14%, Việt Nam đang xếp thứ 15 thế giới và đứng thứ 3 khu vực Đông Nam Á về dân số. Điều này kéo theo nhu cầu nhà ở tăng nhanh, nhất là ở các thành phố lớn như Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh

Riêng tại Hà Nội, từ nửa cuối năm 2018 đến nay có rất ít dự án mới được phê duyệt triển khai, khi quỹ đất khu vực trung tâm càng cạn kiệt. Nguồn hiếm sự kiện cung cấp thúc đẩy tăng giá nhà, xác lập các mặt bằng giá mới cao hơn nhiều lần trước đây.

Người trẻ ngày càng khó sở hữu căn hộ ngay trung tâm Hà Nội

Theo nghiên cứu của Savills cho thấy, 6 tháng đầu năm 2020, giá bán căn hộ trung bình tại Hà Nội tăng 7% so với năm 2019 ở tất cả các phân khúc. Trong đó, phân khúc căn hộ trung cấp có hợp lý, mức trung bình túi tiền từ 22 – 28 triệu / m2 dần dần “mất bóng” trên trường bất động sản. Ổ đĩa, ngay cả tại các quận còn quỹ đất, có hệ thống giao thông tiên tiến, hạ tầng phát triển năng lực như Thanh Xuân, Hà Đông, Nam Từ Liêm, Bắc Từ Liêm hoặc Long Biên cũng ít xuất hiện dự án mới , cũng không đủ yêu cầu.

Mặc dù, chủ sở hữu lượng lớn nhất toàn thị trường, chủ yếu là những gia đình trẻ, giới hạn định thức trẻ sinh sống làm việc tại thủ đô, nhưng phân khúc căn hộ trung cấp cũng đang dần dần có khả năng trả lời của các gia đình trẻ, làm tăng mức độ luôn được điều chỉnh qua các năm, làm cho cơ hội mua nhà của người lao động có nguồn thu nhập trung bình càng trở nên khó khăn hơn.

Trong tiên cảnh, dự án Công viên Xanh Phú Thịnh nổi lên như một “điểm sáng” giúp giải khát của thị trường căn hộ trung cấp. Với mức giá chỉ từ 1,7 Tỷ lệ khách hàng có thể sở hữu tổ chức một khu dân cư mơ ước ngay trung tâm quận Hà Đông, cùng nhiều chính sách Ưu đãi: hỗ trợ vay 70% căn hộ, Lãi suất 0% khi nhận nhà, chiết khấu đến 4% và quà tặng đến 25 triệu đồng, Phú Thịnh Green Park giúp cho nhiều khách hàng thực hiện giấc mơ sở hữu tại Hà Nội.

Mọi chi tiết xin liên hệ đăng ký lên căn hộ dự án Phú Thịnh Green Park

Hotline: 0988446554

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0988.446.554