Ngân Hàng Nào Đứng Sau Bão Lãnh Dự Án Chung Cư Phú Thịnh Green Park Hà Đông ?

Luật Kinh doanh Bất động sản (BĐS) 2014 khi ra đời đã có điểm mới, yêu cầu phải có bảo lãnh NH trước khi bán, cho thuê nhà ở hình thành trong tương lai, được quy định tại Điều 56, nhằm mục đích bảo vệ người mua nhà ở, hướng đến thị trường BĐS phát triển lành mạnh. Ngân hàng Nhà nước (NHNN) đến nay đã ban hành 2 thông tư hướng dẫn hoạt động bảo lãnh dự án hình thành trong tương lai.

 Việc ban hành quy định các dự án nhà ở hình thành trong tương lai khi mua, thuê phải có bảo lãnh từ phía ngân hàng (NH) là nhằm mục đích giảm thiểu rủi ro cho người mua nhà, ngăn chặn việc huy động vốn bừa bãi, chiếm dụng và sử dụng vốn sai mục đích đối với các chủ đầu tư.

 Hiểu được vai trò quan trọng của ngân hàng bảo lãnh đối với dự án nên chủ đầu tư chung cư Phú Thịnh Green Park đã chọn ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn là ngân hàng đảm bảo cho dự án.

 

Ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn Agribank là một định chế tài chính lớn nhất Việt Nam hiện nay và cũng là ngân hàng uy tín hàng đầu. Hầu hết các dự án khi được ngân hàng nông nghiệp quyết định bảo lãnh phải trải qua rất nhiều các bước thẩm tra xác minh về tính pháp lý của dự án, tính khả thi và tính sinh lời của dự án. Các khách hàng khi mua chung cư Phú Thịnh Green Park có thể nói tin tưởng tuyệt đối khi có ngân hàng nông nghiệp đã thẩm tra và xác minh hộ cho mình.

Đối với khách hàng mua dự án chung cư Phú Thịnh Green Park sẽ được ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn  hỗ trợ lên đến 65% giá trị căn hộ và với mức lãi suât vô cùng hấp dẫn. Chúng ta đều biết ngân hàng nông nghiệp là ngân hàng cổ phần nhà nước nên trần lãi suất cho vay luôn được nhà nước hỗ trợ so với những ngân hàng cổ phần thương mại hiện nay.

Với việc Phú Thịnh Green Park được ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn bảo lãnh thì khách hàng càng có cơ sở để chờ đợi một dự án tốt nhất trong khu vực Hà Đông sẽ được giới thiệu ra thị trường trong thời gian tới.

 

0988.446.554