NGÀY 1/11/2020 CHÍNH THỨC KHAI TRƯƠNG CĂN HỘ MẪU DỰ ÁN PHÚ THỊNH GREEN PARK

Phú Thịnh Green Park là dự án tâm huyết của chủ đầu tư Phú Thịnh được quy hoạch khá đồng bộ với 2 tòa nhà xây dựng cao 37 tầng, 3 tầng để xe cùng một hệ thống tiện ích dịch vụ khép kín, phục vụ cho dân cư. tổ chức một tiện nghi, chất lượng.

Dự án đã cất nóc vào ngày 20/10 vừa qua và chính thức bước sang giai đoạn hoàn thiện để sẵn sàng bàn giao nhà cho dân cư trong quý II / 2021. Show nay, các hạng mục thi công hoàn thiện và tầng căn hộ đang được làm chủ đầu tư, nhà thầu tiến độ nhanh.

Nhân dịp mừng cất nóc và khai trương căn hộ mẫu Phú Thịnh Green Park , rất nhiều phần quà hấp dẫn sẽ được chuyển đến khách hàng và các dân cư tương lai, Theo đó, khách hàng đặt mua căn hộ từ ngày 24/10 đến trước thời điểm thăm dò trong sự kiện này 01/11/2020 sẽ có cơ hội thăm dò có thể làm quà tặng bao gồm điện thoại Iphone 12, Tủ lạnh Samsung và Casper điều hòa. Đồng thời, sự kiện cũng có chương trình bốc thăm tặng tất cả các khách hàng tham gia đó là máy lọc nước Kangaroo, Lò vi sóng Electrolux và thẻ mua sắm VinID.

Cùng với đó là đặc biệt ưu đãi chính sách như hỗ trợ cho vay tới 70% căn hộ giá trị, Tỷ lệ 0% đến khi nhận nhà cho hàng có nhu cầu hỗ trợ tài chính. Trường hợp thanh toán sớm, khách hàng sẽ được chiết khấu đến căn hộ trị giá 4%.

All room room CĐT

Hotline: 0988446554

Trang web: phuthinhgreenpark.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0988.446.554