Nhà Mẫu Dự Án Chung Cư Phú Green Park Khi Nào Khai Trương Và Ở Đâu?

Nhà mẫu là nơi khách hàng có thể hình dung được không gian kiến trúc bên trong căn hộ mà mình đang quan tâm. Ước tính diện tích ngôi nhà rộng hay chất và định hình thiết kế nội thất căn hộ tương lai của căn hộ của mình. Đây là nơi đón tiếp những khách hàng quan tâm đến dự án Chính vì thế các chủ đầu tư hiện nay dành khá nhiều tâm huyết cho nhà mẫu của mình, thường các chủ đầu tư sẽ làm 1-3 căn hộ tiêu biểu nhất cho dự án.

Vị Trí Nhà Mẫu Chung Cư Phú Thịnh Green Park

Nhà mẫu chung cư Phú Thịnh Green Park được đặt ngay tại tầng 1 của dự án, đường Tô Hiệu, Phường Hà Cầu, Quận Hà Đông, Hà Nội

Tại đây chủ đầu tư sẽ cho làm 2 căn hộ mẫu là căn 2 phòng ngủ 60m2 và căn 3 phòng ngủ 90m2.

Thời gian làm việc của nhà mẫu dự kiến từ 8h-20h các ngày từ thứ 2-thứ 7

Không gian nhà mẫu cũng là không gian của căn hộ thực tế dự án Phú Green Park. Việc xem và tham quan nhà mẫu tại dự án khách hàng còn có thể kết hợp tham quan vị trí thực tế dự án và trải nghiệm các tiện ích xung quanh.

Khi Nào Khai Trương Nhà Mẫu Dự Án Phú Thịnh Green Park

 Hiện nay chủ đầu tư đang thi công phần móng hầm, khi đổ mái tầng 1 dự án xong chủ đầu tư sẽ tiến hành thi công nhà mẫu ngay tại tầng 1.  Dự kiến nhà mẫu Phú Thịnh Green Park sẽ được khai trương vào trung tuần tháng 10/2019.

Với việc làm nhà mẫu dự án Phú Green Park cho thấy một điều chủ đầu tư hết sức tâm huyết vào dự án này,và mong muốn cho khách hàng trải nghiệm thực tế bên trong căn hộ mà mình sẽ quyết định mua. Hy vọng khi khai trương nhà mẫu dự án sẽ đón nhận nhiều lượt khách hàng tham quan.

0988.446.554