Những Điểm Khách Hàng Thích Chung Cư Phú Thịnh Green Park

Chung cư Phú Thịnh Green Park được rất nhiều khách hàng yêu thích bởi dự án đáp ứng được phần lớn nhu cầu cuộc sống hàng ngày với mức tầm giá của một căn hộ trung cấp.

Phú thịnh Green Park đang là dự án nhận được nhiều sự quan tâm ở khu vực Hà Đông nhất là những vợ chồng trẻ, những người luôn khao khát có một căn hộ để lập nghiệp tại thủ đô.

Rất nhiều khách hàng bày tỏ sự hài lòng với Phú Thịnh Green Park vì có một số ưu điểm như sau

1-Phú Thịnh Green Park có vị trí đắc địa

Phú Thịnh Green Park toạ lạc ngay tại trung tâm hành chính quận Hà Đông, từ vị trí dự án có thể dễ dàng kết nối với các tuyến đường huyết mạch như Quang Trung, Nguyễn Trãi. Đặc biệt tuyến đường sắt trên cao Cát Linh-Hà Đông chuẩn bị đưa vào sử dụng hứa hẹn sẽ giải quyết được bài toán khi di chuyển từ Hà Đông về trung tâm thành phố.

2-Có cơ sở hạ tầng đồng bộ, tiện ích ngoại khu phong phú

Phú Thịnh Green Park được thừa hưởng toàn bộ cở sở hạ tầng có sẵn nhờ ở vị trí thuận lợi. Các tuyến đường đã được quy hoạch sẵn sàng và đầy đủ ngoài ra các tiện ích như siêu thị Metro Hà Đông, Mê Linh Plaza, bệnh viên trung ương quận đội 103, công viên thể thao và giải trí hơn 100ha. Trong vòng bán kinh 500m thì những tiện ích phục vụ cuộc sống luôn sẵn sàng cho cư dân.

3-Có công viên cây xanh 100ha kề bên

Công viên thể thao giải trí nằm đối diện dự án đã được thành phố Hà Nội quy hoạc là công viên rộng nhất Hà Nội, thành phố cũng đang kêu gọi các nhà đầu tư vào công viên này, khi công viên thể thao giải trí đưa vào hoạt động thì Phú Thịnh Green Park sẽ có cho mình một vị thế hoàn toàn khác.

4-Thiết kế căn hộ hiện đại và tiện ích nội khu phong phú

Là sản phẩm đầu tay của chủ đầu tư đài truyền hình Hà Nội nên Phú Thịnh Green Park nhận được nhiều tâm huyết và sự chau chuốt của đơn vị thiết kế. Phú Thịnh Green Park mang hơi thở của thiết kế hiện đại, Phòng khách và bếp luôn tràn ngập ánh sáng. Ở Phú Thịnh Green Park là cả một quá trình tâm huyết và tỉ mỉ có thể nói là “đo ni đóng giày” không có một diện tích nào là lãng phí tất cả là phù hợp. Với diện tích dự án có hạn nhưng chủ đầu tư đã khéo léo lồng ghép những tiện ích thiết thực nhất để phục vụ cuộc sống hàng ngày của cư dân như trung tâm thương mại, siêu thị, bể bơi, gym, spa. Những ngày cuối tuần cả gia đình không phải đi đâu xa mà có thể nghỉ ngơi tại chính căn hộ của mình và đi mua sắm và tận hưởng giở phút thư giãn tại bể bơi.

5-Giá bán hợp lý, cơ hội đầu tư sinh lời

 Dù với vị trí thuận lợi trong khu vực và tiện ích phong phú nhưng chung cư Phú Thịnh Green Park có mức giá vô cùng hấp dẫn. Chỉ cần khoảng hơn 300 triệu khách hàng đã có thể sở hữu được một căn hộ 2 phòng ngủ 61m2 tại đây. 65% còn lại được ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn cho vay với một mức lãi suất ưu đãi đây là cơ hội hiếm có cho các cặp vợ chồng trẻ và những người thu nhập trung bình muốn sở hữu một căn hộ tại đây. Với mức giá như vậy cùng với sự khan hiếm những căn hộ trung cấp trong khu vực thì Phú Thịnh Green Park luôn có cơ hội của sự tăng giá. Đây cũng là khẩu vị mà rất nhiều nhà đầu tư yêu thích.

Với tất cả những ưu điểm trên cộng với chính sách bán hàng hấp dẫn của chương trình giới thiệu ra mắt dự án sẽ luôn làm an tâm và hài lòng các khách hàng khi mua chung cư Phú Thịnh Green Park

0988.446.554