Pháp Lý Dự Án Chung Cư Phú Thịnh Green Park

Chung Cư Phú Thịnh Green Park được khởi công vào quý IV/2018 và chuẩn bị được giới thiệu ra thị trường, hiện nay dự án đã làm xong phần móng và đài móng chuẩn bị lên cốt 0.0 đủ điều kiện bán hàng. Phú Thịnh Green Park là toà nhà hỗn hợp bao gồm văn phòng căn hộ chung cư và trung tâm thương mại nên rất nhiều khách hàng quan tâm đến pháp lý của căn hộ sau này sẽ như thế nào hình thức sở hữu bao lâu khi nào mới có.

Phú Thịnh Green Park là khu nhà ở cán bộ đài phát thanh và truyền hình Hà Nội với quy mô khoảng 600 căn hộ, khoảng 300 căn hộ được giành cho cán bộ đài truyền hình Hà Nội 300 căn còn lại sẽ được chào bán thương mại.

Pháp lý của tất cả 600 căn Phú Thịnh Green Park là sổ hồng lâu dài và được cấp cho từng căn hộ. Thông thường trong thời gian khoảng 3-6 tháng kể từ thời điểm bàn giao nhà chủ đầu tư sẽ gửi thông báo đến quý khách hàng về việc làm sổ hồng. Khi có thông báo nhận sổ hồng khách hàng sẽ thanh toán 5% giá trị căn hộ còn lại để nhận sổ.

Với việc pháp lý rõ ràng của Phú Thịnh Green Park kèm chính sách ưu đãi và chương trình hỗ trợ ngân hàng thì tất cả khách hàng khi tìm hiểu chung cư Phú Thịnh Green Park đều có thể sở hữu một căn hộ trong tương lai

 

0988.446.554