PHÚ THỊNH GREEN PARK CHUNG CƯ ĐÁNG SỐNG TẠI HÀ ĐÔNG VỚI BA ƯU THẾ VƯỢT TRỘI

Với những ưu thế vượt trội về tiện ích, không gian sống, vị trí Phú Thịnh Green Park được đông đảo khách hàng đánh giá là một trong những dự án đáng sống tại khu vực Hà Đông.

Phú Thịnh Green Park Và Cơ Hội Đầu Tư Lâu Dài

theo các chỉ số phân tích về đầu tư của các chuyên gia trong lĩnh vực bất động sản, những tác động của đại dịch Covid-2019 đối với nền kinh tế nói chung và thị trường bất động sản nói riêng là rất rõ rệt, thị trường có dấu hiệu chững lại ở những phân khúc như căn hộ cao cấp, bất động sản nghỉ dưỡng gần như không có giao dịch. Tuy nhiên thị trường cũng có những điểm sáng triển vọng với phân khúc nhà ở trung cấp với giá trị khoảng từ 1.5-2 tỷ đặc biệt các dự án chuẩn bị giao nhà mà Phú Thịnh Green Park là một điển hình như vậy. Triển vọng đầu tư càng lớn hơn khi hàng loạt tuyến đường mới mở, trung tâm hành chính quận Hà Đông ngày càng khang trang hơn tạo ra một cú hích cho các dự án ở đây. Với lợi thế lớn về quy hoạch và hạ tầng thì chỉ sau 1 tháng mở bán hơn 30% số lượng căn hộ đã tìm được chủ nhân.

Không Gian Sống Lý Tưởng Tiện Ích Đa Dạng 

Dự án Phú Thịnh Green Park được đầu tư bởi công ty cổ phần xây dựng và thương mại Phú Thịnh với vị trí trung tâm hành chính quận Hà Đông cư dân dễ dàng di chuyển đến trung tâm của thu đô bằng các đường huyết mạch như Trần Phú, Quang Trung, các khu đại siêu thị Aeon Mail Hà Đông đây là trung tâm mua sắm giải trí lớn nhất phía tây Hà Nội.

Sống Trong Xanh Ở An Lành Giữa Thiên Nhiên Xanh Mát

Phú Thịnh Green Park được ví như miền đất xanh vì đối diện với công viên đang được quy hoạch sẽ xây dựng trong tương lai ngoài ra bể bơi tràn bờ với làn nước xanh mát cũng là một lựa chọn cho ngày nghỉ cuối tuần của cư dân

Mọi thông tin vui lòng liên hệ phòng kinh doanh chủ đầu tư

Hotline: 0988446554

website: https://phuthinhgreenpark.vn

 

 

0988.446.554