PHÚ THỊNH GREEN PARK VÀ CÂU CHUYỆN NHÀ GIÀU THỊNH VƯỢNG

Phú Thịnh Green Park là nơi hội tụ các điều kiện để mỗi gia đình mỗi thành viên đều có được cuộc sống  giàu có thịnh vượng an yên khoẻ mạnh và thành công.

Nơi Mảnh Đất Giàu Có, Thịnh Vượng 

Với ý tưởng một ngôi nhà giàu có và thịnh vượng nhưng cũng gần công viên những mảng xanh tươi mát chủ đầu tư đã đặt tên dự án là Phú Thịnh Green Park với nhiều nét độc đáo và khác biệt. Thấu hiểu ngôi nhà là nơi quan trọng và thiêng liêng nhất đối với mỗi người là nơi khởi đầu cũng là bến đỗ an toàn nhất để trở trở về, nhà cũng là nơi mỗi ý tưởng sản sinh và duy trì năng lượng của cuộc sống. Phú Thịnh Green Park mong muốn mang đến cho mỗi cư dân một không gian sống đích thực, một chốn về bình an.

Với tiêu chí tạo ra một không gian tiện nghi, sang trọng trên một diện tích không quá lớn, cách bố trí hợp lý của các phòng bên trong căn hộ luôn có không khí thiên nhiên vào trong.

Dự Án Trọng Điểm Của Chủ Đầu Tư Phú Thịnh 

Nằm trong quy hoạch khu trung tâm hành chính quận Hà Đông Phú Thịnh được hưởng nhiều ưu ái từ cơ sở hạ tầng đồng bộ và khang trang như hiện nay. Với giao thông cực kỳ thông thoáng và thuận lợi như hiện nay thì những người được hưởng lợi chính là các cư dân tương lai của dự án

Được phát triển trên khu đất có tổng diện tích 5.300 m2, với toà nhà  37 tầng cung cấp khoảng 500 căn hộ sẽ đáp ứng đa dạng nhu cầu của khách hàng với các tiện ích như bể bơi, gym, spa.

Mọi thông tin dự án Phú Thịnh Green Park chi tiết liên hệ phòng kinh doanh chủ đầu tư

Hotline: 0988446554

Website: https://phuthinhgreenpark.vn

 

0988.446.554