SỞ HỮU CĂN HỘ TRUNG TÂM QUÂN HÀ ĐÔNG RA TẾT NHẬN NHÀ CHỈ TỪ 1,7TY

Là quốc gia có quy mô dân số trẻ với tỷ lệ tăng bình quân hàng năm 1,14%, Việt Nam đang xếp thứ 15 thế giới và đứng thứ 3 khu vực Đông Nam Á về dân số. Điều này kéo theo nhu cầu nhà ở tăng nhanh, nhất là ở các thành phố lớn như Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh

Riêng tại Hà Nội, từ nửa cuối năm 2018 đến nay có rất ít dự án mới được phê duyệt triển khai, khi quỹ đất khu vực trung tâm càng cạn kiệt. Sự kiện hiếm nguồn cung cấp thúc đẩy tăng giá nhà, xác lập các mặt bằng giá mới cao hơn nhiều lần trước đây.

Mặc dù, chủ sở hữu lượng lớn nhất toàn thị trường, chủ yếu là những gia đình trẻ, giới hạn định thức trẻ sinh sống làm việc tại thủ đô, nhưng phân khúc căn hộ trung cấp cũng đang dần dần có khả năng đáp ứng của các gia đình trẻ, làm tăng mức độ luôn được điều chỉnh qua các năm, làm cho cơ hội mua nhà của người lao động có nguồn thu nhập trung bình càng trở nên khó khăn hơn.

Trong tiên cảnh, dự án Công viên Xanh Phú Thịnh nổi lên như một “điểm sáng” giúp giải khát của thị trường căn hộ trung cấp. Với mức giá chỉ từ 1,7 Tỷ lệ khách hàng có thể sở hữu tổ chức một khu dân cư mơ ước ngay trung tâm quận Hà Đông, cùng nhiều chính sách Ưu đãi: hỗ trợ vay 70% căn hộ giá trị, Lãi suất 0% đến khi nhận nhà, chiết khấu lên 4% và tặng quà đến 25 triệu đồng, Phú Thịnh Green Park giúp cho nhiều khách hàng thực hiện giấc mơ sở hữu tại Hà Nội.

All room room CĐT

Hotline: 0988446554

Trang web: phuthinhgreenpark.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0988.446.554