THỊ TRƯỜNG TRẦM LẮNG NHƯNG DỰ ÁN PHÚ THỊNH GREEN PARK VẪN ĐẦY ẮP CƠ HỘI ĐẦU TƯ

Bước qua năm 2019 thị trường bất động sản có dậu hiệu trầm lắng sang đầu năm 2020 trong bối cảnh thị trường bị hiệu ứng lo sợ do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 tâm lý sợ suy thoái kinh tế nên nhiều nhà đầu tư đã có những chuyển hướng đầu tư hướng đến những sản phẩm giá tầm trung mà đại đa số khách hàng có thể sở hữu đặc biệt là những khách hàng trẻ mà dự án Phú Thịnh Green Park là một điển hình như vậy.

Thị trường căn hộ Hà Nội hụt nguồn cung trong năm 2020

Tiếp nối năm 2019 thị trường Hà Nội có dấu hiệu hụt nguồn cung căn hộ thì đầu năm 2020 cũng không mấy khả quan. Trong tương lai gần xu hướng giảm nguồn cung căn hộ trong khu vực nội đô vẫn giảm một phần bởi động thái xử lý những dự án đứng bánh của cơ quan nhà nước vẫn chưa thấy dấu hiểu khởi sắc. Quý 1/2020 lượng dự án chào mới ra thị trường không nhiều do những chính sách điều tiết nền kinh tế vĩ mô. Với tình hình nguồn cung như vậy thì khả năng tăng giá căn hộ trong tương lai là hoàn toàn có thể. Trong bối cảnh thị trường như thế những dự án Phú Thịnh Green Park luôn là một sự lựa chọn khôn ngoan cho các nhà đầu tư bởi những lý do rất dễ thấy như mức giá rẻ giao động trong khoảng 24-25 triệu rất hợp khẩu vị với những gia đình trẻ, vị trí thuận lợi, diện tích căn hộ phù hợp, tổng giá trị căn hộ giao động khoảng 1.5-2.3 tỷ là khoản đầu tư hợp lý.

Tìm cơ hội đầu tư trong dịch bệnh covid 2019

Động thái mới của chính phủ giảm giá xăng dầu kích thích nền kinh tế, các ngân hàng cũng cam kết hỗ trợ lãi suất đến các doanh nghiệp trong nước cũng như những khách hàng cá nhân để tăng dư nợ tín dụng. Nhu cầu về nhà ở luôn là nhu cầu bất tận đối với con người kể cả trong dịch bệnh. Những ngày qua tuy có tâm lý lo lắng về dịch bệnh nhưng dự án Phú Thịnh Green Park vẫn luôn đón nhiều đoàn khách hàng đến tham quan và tìm hiểu thông tin dự án điều đó phần nào cho thấy sức hút của dự án vẫn rất lớn với nhà đầu tư

Mọi chi tiết liên hệ

Hotline: 0988446554

website: https://phuthinhgreenpark.vn

 

0988.446.554