THÔNG BÁO: TẠM HOÃN SỰ KIỆN RA MẮT TẦNG MẪU DỰ ÁN PHÚ THỊNH GREEN PARK

Chủ đầu tư Phú Thịnh Green Park thông báo- trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-2019 thời gian qua tại Việt Nam, với phương châm đặt sức khoẻ của khách hàng và cộng đồng lên hàng đầu. Chủ đầu tư công ty cổ phần xây dựng và thương mại Phú Thịnh xin tạm hoãn kế hoạch ra mắt nhà mẫu tại tầng 8 của dự án đến khi có thông báo mới. Vậy chủ đầu tư xin thông báo với quý khách hàng đã mua căn hộ tại dự án Phú Thịnh Green Park và những khách hàng đang tìm hiểu dự án được biết

Trước đó nhằm đón sóng phục hồi thị trường bất động sản hậu Covid-2019 dự án Phú Thịnh Green Park luôn là dự án thu hút được sự quan tâm của khách hàng đặc biệt khách hàng trẻ.

Đi đúng thị hiếu nhu cầu thị trường về phân khúc bất động sản trung cấp và nhu cầu về căn hộ cho các gia đình trẻ kèm chính sách bán hàng hấp dẫn, có hỗ trợ về vay ngân hàng nên Phú Thịnh Green Park trong thời gian quan luôn được sự quan tâm và tìm hiểu của đông đảo khách hàng.

Với mong muốn cho khách hàng trải nghiệm căn hộ thực tế trước khi quyết định mua chủ đầu tư Phú Thịnh Green Park đã quyết tâm xây dựng tầng căn hộ mẫu tại tầng 8 của dự án để tiện cho khách hàng tham quan.

Phú Thịnh Green Park- Sống Trong Xanh, Ở An Lành

Website: https://phuthinhgreenpark.vn

Hotline: 0988446554

0988.446.554