Tổng Thầu Dự Án Phú Thịnh Green Park Là Đơn Vị Nào?

Dự án Phú Thịnh Green Park là một toà nhà phức hợp bao gồm căn hộ, văn phòng, trung tâm thương mại nằm tại vị trí trung tâm hành chính quận Hà Đông. Dự án là khu nhà ở cho cán bộ đài phát thanh và truyền hình Hà Nội hay còn gọi là HTV. Phú Thịnh Greean Park là sản phẩm đầu tay của đài truyền hình Hà Nội kết hợp với công ty cổ phần đầu tư và thương mại Phú Thịnh nên thấy rõ tâm huyết của chủ đầu tư đối với dự án này.

Chất lượng xây dựng ở một dự án được quyết định bởi rất nhiều yếu tố như, đội ngũ kỹ sư, đội ngũ công nhân lành nghề, giám sát thi công, sử dụng vật liệu gì nhưng yếu tố bao quát tất cả những yếu tố trên thì đó là đơn vị tổng thầu của dự án.

Để chọn lựa tổng thầu cho dự án Phú Thịnh Green Park chủ đầu tư đã cho mời thầu rộng rãi để chọn những nhà thầu uy tín nhất. Sau nhiều vòng chấm thầu và thẩm định năng lực nhà thầu chủ đầu tư đã chọn cho mình tổng thầu là LOCOGI 13(LIG). Cùng tìm hiểu về năng lực của nhà thầu Licogi 13 để hiểu hơn tại sao chủ đầu tư lại chọn đơn vị này làm tổng thầu cho Phú Thịnh Green Park.

Ngày 08 tháng 3 năm 1980, Bộ Xây dựng có quyết định thành lập Xí nghiệp Thi công cơ giới số 13 trên cơ sở Công trường Cơ giới 57, trực thuộc Liên hiệp các xí nghiệp Thi công cơ giới, hoạt động theo mô hình doanh nghiệp Nhà nước.

Được cổ phần hoá năm 2005 theo chủ trương sắp xếp lại các doanh nghiệp Nhà nước, chỉ sau sáu tháng quyết liệt triển khai phương án cổ phần, ngày 10/6/2005 là thời điểm đánh dấu sự thay đổi cơ chế quản lý của LICOGI13, từ doanh nghiệp Nhà nước trở thành Công ty cổ phần hoạt động theo Luật Doanh nghiệp với tên gọi: Công ty cổ phần LICOGI 13.

Với lực lượng hơn 700 cán bộ, kỹ sư, công nhân viên đầy nhiệt huyết, giàu kinh nghiệm và hệ thống thiết bị máy móc thi công hiện đại, LICOGI 13 được khách hàng trong nước và quốc tế biết đến như một đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực san lấp mặt bằng và xử lý nền móng, hạ tầng kỹ thuật khu công nghiệp, khu đô thị. LICOGI 13 cũng là nhà thầu chuyên nghiệp thi công xây dựng các công trình công nghiệp, dân dụng, thủy điện…, đã vinh dự được tham gia thi công các công trình trọng điểm  tầm cỡ quốc gia, có ý nghĩa lớn về chính trị, kinh tế, an ninh quốc phòng và đa dạng ở nhiều lĩnh vực, điển hình như: Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh, Nhà ga T1 Sân bay Nội Bài, nhà máy nhiệt điện Phả lại, Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Nhà quốc hội mới; các công trình thủy điện: Bản Chát, Lai Châu, Sông Tranh II; các nhà máy xi măng: Bút sơn 2, Phúc Sơn; Nhà máy Giấy An Hòa (Tuyên Quang); Mỏ đa kim Núi Pháo (Thái Nguyên); Khu công nghiệp Thăng Long II: Phase 1&2; Công trình hạ tầng đô thị: Đường bao biển và hạ tầng khu đô thị Lán Bè – Cột 8 (TP Hạ Long, Quảng Ninh); các công trình giao thông: Quốc lộ 18 (Quảng Ninh), quốc lộ 1A (Khánh Hòa), Quốc lộ 20 (Lâm Đồng), cầu Hạc Trì (Phú Thọ), đường cao tốc Nội Bài- Lào Cai; Các công trình dân dụng: Khu nhà ở LICOGI13, Tòa nhà hỗn hợp LICOGI13 TOWER, các Tòa nhà của các chủ đầu tư: Handico, Viwaseen, FLC, đầu tư đô thị Sông Đà 7, Anh Quân tại khu vực Hà Nội..vv…

Với bề dày truyền thống và kinh nghiệm của Licogi 13 khách hàng phần nào càng thêm tin tưởng khi chọn mua dự án Phú Thịnh Green Park làm tổ ấm sinh hoạt cho cả gia đình mình.

Thông tin chi tiết dự án xem Tại Đây !

 

0988.446.554