Vẻ Đẹp Bể Bơi Dự Án Phú Thịnh Green Park Hà Đông

Ngày nay việc các dự án căn hộ có bể bơi đang được rất nhiều khách hàng quan tâm sau một ngày làm việc vất vả mà được thả mình vào trong bể bơi mát lạnh mà không phải đi đâu xa thì là một cảm giác rất tuyệt vời.

Bơi Lội Rất Tốt Cho Sức Khoẻ

Hiểu được tầm quan trọng của việc bơi lội trong việc củng cố và nâng cao sức khoẻ con người tại chung cư Phú Thịnh Green Park dù với diện tích khá hạn chế tại khu vực trung tâm nhưng chủ đầu tư cũng đã khéo léo bố trí vể bởi tại tầng 5 của dự án với hơn 300m2.

Thiết Kế Bể Bơi Phú Thịnh Green Park

Được thế bởi những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực bể bơi, bể bơi dự án Phú Thịnh Green Park đáp ứng những tiêu chuẩn về thẩm mỹ và chất lượng, cảnh quan khuôn viên dự án sang trọng, thật tuyệt vời khi bạn và gia đình được bởi ở bể bơi được đặt tại tầng 5 dự án và vừa ngắm nhìn công viên từ trên cao.

Chất Lượng Nước Tại Bể Bơi Phú Thịnh Green Park

Hệ thống lọc nước lên đến 50m3/giờ và hệ thống sục khí clo hợp lý không bị quá mùi làm ảnh hưởng đến da của trẻ em đã được chủ đầu tư hết sức lưu tâm. Phú Thịnh Green Park luôn mang đến một cảm giác ngọt ngào cho cư dân

Hiện nay chính phủ đang có chương trình xã hội hoá bể bơi và đưa môn bơi vào trong các trường học nhằm giảm thiểu những trường hợp đáng tiếc bị đuối nước. Với việc xây dựng bể bơi tại dự án Phú Thịnh Green Park chủ đầu tư cũng đã hưởng ứng chương trình vận động của chính phủ và phần nào giúp cư dân thêm nơi vui chơi giải trí hàng ngày.

0988.446.554