Vì Sao Căn Hộ 2 Phòng Ngủ + 1 Dự Án Phú Thịnh Green Park Lại Được Nhiều Người Lựa Chọn Và Yêu Thích

Hướng tới khách hàng là các gia đình trẻ đang sinh sống và làm việc tại Thủ đô, các căn hộ 2PN + 1 tại Phú Thịnh Green Park được nhiều người yêu thích với thiết kế thông minh, tối ưu diện tích cùng mức giá vô cùng hợp lý.

Thiết kế thông minh, tối ưu công năng, tài chính vừa tầm

Là thành phố có mật độ dân cư đông đúc, tỷ lệ dân số trong độ tuổi lao động cao và hàng trăm nghìn gia đình trẻ có nhu cầu mua “căn nhà đầu tiên”, nên các căn hộ trung cấp trên dưới 2 tỷ đồng tại trung tâm Hà Nội luôn trong tình trạng “cung không đủ cầu”. Nắm bắt được bài toán này, Chủ đầu tư dự án Phú Thịnh Green Park đã đưa ra những căn hộ 2 phòng ngủ +1 tối ưu công năng, vừa túi tiền, giúp giải tỏa cơn khát cho thị trường.

Theo đó, mỗi căn hộ bao gồm 2 phòng ngủ riêng biệt, phòng bếp, phòng khách, 2 nhà vệ sinh và 1 phòng đa năng nhằm đáp ứng nhu cầu của gia đình từ 3 đến 5 thành viên. Thiết kế theo phong cách hiện đại đậm chất Singapore, tối đa ánh sáng và gió tự nhiên vào từng phòng mang đến sự thoáng đãng và tràn đầy sinh khí cho không gian sống của mỗi gia đình.

Chia sẻ về lý do lựa chọn căn 2 phòng ngủ +1 tại đây, chị Nguyễn Thị Thủy (Hà Đông, Hà Nội) cho hay, gia đình chị có con nhỏ và đang phải thuê giúp việc để trông cháu bé lúc hai vợ chồng đi làm. Sinh hoạt trong căn hộ 2 phòng ngủ thì chật chội, bất tiện mà 3 phòng ngủ lại chưa đủ tài chính. Do đó, căn hộ 2 phòng ngủ +1 được cả hai anh chị thống nhất lựa chọn vì tối ưu công năng sử dụng.

“Cả hai vợ chồng cũng đi tham khảo vài dự án, nhưng ưng nhất Phú Thịnh Green Park vì hiện nay rất ít dự án có loại hình căn hộ 2 phòng ngủ + 1 rộng đến 83m2, mà giá chỉ khoảng 2 tỷ đồng/căn. Thêm nữa, không phải chờ đợi quá lâu, ra tết là cả gia đình chị sẽ được nhận nhà và dọn vào tổ ấm mới”, chị Thủy nói.

Còn anh Trần Đoàn Linh (Thanh Xuân, Hà Nội) lại tìm đến căn hộ 2 ngủ +1 với lý do khoảng không gian +1 này có thể thiết kế thành phòng làm việc, phòng đọc sách riêng tư mà không sợ bị phân tâm bởi tiếng ồn hay nếp sinh hoạt của các thành viên trong nhà.

Có thể thấy, từ không gian chung cho đến không gian riêng, căn hộ 2PN+1, 2WC tại Phú Thịnh Green Park cho thấy được những ưu điểm tuyệt vời của mình. Gia chủ có thể thỏa sức tận dụng không gian ấy cho việc đón tiếp khách đến chơi nhà nghỉ lại, hoặc tùy ý biến hóa khéo léo thành không gian học tập cho con cái, khu vực làm việc cho cha mẹ.

Để tham quan căn hộ mẫu thực tế tại dự án Phú Thịnh Green Park

Quý Khách xin liên hệ phòng kinh doanh dự án theo số hotline: 0988.446.554 & 082.260.3333

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0988.446.554