Vị Trí Chung Cư Phú Thịnh Green Park Hà Đông

Chung cư Phú Thịnh Green Park hay còn gọi khu nhà ở hỗn hợp cán bộ đài truyền hình Hà Nội nằm tại phường Hà Cầu, Quận Hà Đông, Hà Nội. Được đánh giá là vị trí vàng cho dù không nằm tại quận trung tâm nhưng Phú Thịnh Green Park lại nằm ở trung tâm của quận Hà Đông nên dễ hiểu dự án nhận được rất nhiều sự quan tâm của nhà đầu tư và khách hàng.

Từ Phú Thịnh Green Park cư dân tương lai có thể dễ dàng di chuyển đến những tuyến đường lớn như đường Quang Trung, Nguyễn Trãi, và ga đường sắt Cát Linh-Hà Đông.

Với vị trí thuận lợi như vậy nên Phú Thịnh Green Park có liên kết vùng vô cùng thuận lợi, nằm liền kề với quận uỷ Hà Đông và công viên thể thao giải trí 100ha, cách siêu thị metro Hà Đông chỉ 200m, cách chợ Hà Đông 400m.

Ngoài ra Phú Thịnh Green Park còn liền kề với những khu đô thị lớn như khu đô thị Văn Phú, Huynhdai Hillstate nên được thừa hưởng những tiện ích có sẵn tại hai khu đô thị này.

Đối với bất động sản thì yếu tố vị trí là một yếu tố hàng đầu quyết định giá trị của bất động sản đó. Với tất cả những yếu tố thuận lời về vi trí của chung cư Phú Thịnh Green Park thì chúng ta càng hiểu rõ hơn vì sao dự án này lại được nhiều khách hàng và nhà đầu tư chờ đón đến vậy.

Xem thông tin chi tiết dự án Tại Đây!

0988.446.554